CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

 

“Con người là chìa khóa của thành công” – Tại New World Land, nguồn nhân lực bao giờ cũng được xem là tài sản quý giá nhất quyết định sự thành công của Công ty. Chính vì vậy, chúng tôi luôn quan tâm xây dựng một đội ngũ Quản lý và Nhân viên chuyên nghiệp nhất để đưa Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Chính sách Nhân sự của Công ty New World Land được xây dựng với mục đích đưa nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh của Công ty, được thể hiện đồng bộ từ chính sách tuyển dụng, đào tạo – phát triển, lương – thưởng – phúc lợi, các chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc và phát triển văn hóa doanh nghiệp để giữ người giỏi, thu hút nhân tài, tạo điều kiện cho tất cả Nhân viên được làm việc tốt nhất, được phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với Công ty.

 

 1. Chính sách tuyển dụng

Việc tuyển dụng phải thỏa mãn mục tiêu, yêu cầu chiến lược phát triển kinh doanh ngắn và dài hạn của Công ty theo kế hoạch hàng năm.

Nhân sự được tuyển dụng không chỉ nhằm đáp ứng được yêu cầu công việc hiện tại mà còn là nhân tố phát triển trong tương lai.

Việc tuyển dụng được thông báo công khai trong toàn Công ty, trên website, đến các nguồn cung ứng lao động bên ngoài và trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Mỗi vị trí, chức danh công việc thuộc các ngành nghề tuyển dụng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của Công ty đều có tiêu chí, tiêu chuẩn tuyển dụng riêng và được thực hiện theo đúng Quy trình tuyển dụng của Công ty.

 

 1. Chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự am tường công việc, có chuyên môn giỏi và đạo đức nghề nghiệp; hàng năm, Công ty xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty.

 • Đào tạo hội nhập: Nhân viên mới sẽ được tham gia chương trình đào tạo hội nhập, giúp hiểu rõ lịch sử hình thành và phát triển của New World Land, hiểu rõ được quy định, quy trình, nội quy làm việc và môi trường, văn hóa của Công ty để nhanh chóng nắm bắt và hòa nhập nhanh nhất với công việc và đồng nghiệp. Tổ chức các buổi đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ cho nhân viên mới.
 • Đào tạo cấp Quản lý: Đối với các nhân viên có tiềm năng phát triển sẽ được tham dự các buổi đào tạo bồi dưỡng về kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, tổ chức công việc và các kỹ năng khác.
 • Đào tạo nội bộ: Thường xuyên tổ chức đào tạo nội bộ, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu cho nhân viên. Chú trọng huấn luyện đào tạo nội bộ thực tế, cấp trên đào tạo cho cấp dưới, chuyên viên cấp cao đào tạo cho cấp thấp hơn để tiếp tục hoàn thiện và nâng cao nghiệp vụ.
 • Đào tạo các kỹ năng mềm: Chú trọng đến công tác đào tạo các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thương thảo, đàm phán…nhằm giúp nhân viên tự tin và thành công hơn trong công việc.

 1. Chính sách lương, thưởng, phúc lợi và đãi ngộ

Hệ thống lương của Công ty được xây dựng trên nguyên tắc công bằng, đánh giá toàn diện dựa trên yêu cầu vị trí công việc; kỹ năng, năng lực cá nhân và hiệu quả, thành tích công việc của nhân viên. Đồng thời, hệ thống lương cũng đảm bảo tính cạnh tranh với các Công ty cùng ngành.

Đối với Nhân viên kinh doanh, hỗ trợ phụ cấp chi phí điện thoại và đăng tin quảng cáo sản phẩm.

Tổ chức tham quan nghỉ mát cho toàn thể nhân viên hàng năm và những đợt thưởng nóng theo tình hình tài chính.

Thăm hỏi, động viên trong các trường hợp nhân viên, gia đình có người ốm; tặng quà cho nhân viên khi cưới hỏi, sinh con; tặng quà cho nhân viên nữ nhân ngày 8/3 và 20/10; tặng quà cho con em cán bộ nhân viên nhân ngày 1/6; chăm lo quà Tết cho nhân viên…

Chính sách hỗ trợ cho nhân viên khó khăn một cách hợp lý.

Công ty có chế độ khen thưởng kịp thời bằng hiện vật và tinh thần, động viên sự hăng hái làm việc, kích thích sự vươn lên, tinh thần cống hiến của nhân viên. Chính sách khen thưởng sẽ được từng bước cải tiến để đảm bảo tính cạnh tranh và phù hợp với thị trường lao động giúp tăng động lực đối với lao động hiện tại và thu hút người lao động giỏi từ bên ngoài.

Công ty có chế độ khen thưởng minh bạch, rõ ràng theo hiệu quả công việc, hiệu quả chung và đóng góp cho sự phát triển không ngừng của Công ty.

 

 1. Văn hóa doanh nghiệp

Như nội dung slogan Công ty “Cùng nhau hợp lực vẽ lại diện mạo Sài Gòn”, Công ty xây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng sự đoàn kết và quyết tâm cùng nhau phát triển. Đó cũng chính là nền tảng để vận hành bộ máy Công ty đi đến đỉnh cao nhiều năm liền.

 

 1. Môi trường làm việc

Công ty New World Land luôn chú tâm duy trì không khí thoải mái, vui vẻ khi làm việc. Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như các giải thể thao, tổ chức sinh nhật cho nhân viên, vui chơi dã ngoại, thiện nguyện vì cộng đồng…Bên cạnh đó, New World Land luôn quan tâm xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện, luôn tạo điều kiện để cho mỗi nhân viên đều có cơ hội để tự khẳng định, phát huy hết khả năng chuyên môn của mình trong mối quan hệ làm việc thân thiện, luôn có sự hỗ trợ, phối hợp đồng bộ, với tinh thần thi đua hoàn thành nhiệm vụ vì sự phát triển của bản thân và cũng vì sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC NEW WORLD LAND TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ SAU:

 1. NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

–          Số lượng: 10 người

–          Yêu cầu:
+ Nam, tuổi từ 20-30

+ Trình độ: Trung cấp trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm (sẽ được đào tạo nếu trúng tuyển)

+ Năng động, nhanh nhẹn, ham học hỏi

+ Tư vấn Bất động sản khu vực quận 1,3,5,10

+ Thu nhập 25tr – 250tr/tháng

 

 1. CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG (ƯU TIÊN NGƯỜI LỚN TUỔI)

–          Số lượng: 01 người

–          Yêu cầu:

+ Nam, tuổi từ 35

+ Không yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm

+ Không yêu cầu làm việc cố định tại văn phòng Công ty

+ Có khả năng giao tiếp tốt
+ Hưởng lương theo số lượng sản phẩm

 

 1. NHÂN VIÊN SEO WEB

–          Số lượng: 01 người

–          Yêu cầu:

+ Nam, có 1 năm kinh nghiệm chạy quảng cáo trên google

+ Làm việc cố định tại văn phòng Công ty

+ Có kỹ năng về phần cứng và phần mềm máy tính sẽ được ưu tiên

 

 1. CÔNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI PR/ MARKETING

–          Số lượng : 01 người

–          Yêu cầu :

+ Nữ, đang là Sinh viên các trường Đại học ở TP. HCM

+ Có kinh nghiệm viết bài quảng cáo sản phẩm, viết bài về công ty …

+ Mỗi tuần có thể đến Công ty 2 lần để lấy tư liệu viết bài, ngoại ra có thể làm việc tại nhà

 

Những ứng viên có nhu cầu phỏng vấn vui lòng liên hệ theo những cách sau :

–          Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Công ty

Lầu 4 Tòa nhà Thanh Niên Số 345/134 Trần Hưng Đạo Phường Cầu Kho Quận 1 TPHCM

–          Gửi CV qua email : phongnhansu.newworldland@gmail.com

–          Gọi trực tiếp số điện thoại 0917 339 000 (gặp MS Hồng) để được tư vấn.

 

(Visited 1 times, 1 visits today)