New World Land Tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I năm 2017

Có thể nói trong thời gian vừa qua, thị trường Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh liên tục có nhiều chuyển biến tích cực và tiêu cực. Trong tâm bão thị trường như vậy, Công ty NEW WORLD LAND nói chung cũng như Ban lãnh đạo, toàn thể Nhân viên nói riêng đều đã cùng nhau có những bước chuyển mình để phát triển.

Ngay từ đầu năm 2017, Ban lãnh đạo NEW WORLD LAND đã đề ra khẩu hiệu “NEW WORLD LAND – NƠI THÀNH CÔNG TIẾP BƯỚC”. Theo đó, mục tiêu cốt lõi của Công ty vẫn là đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên lớn mạnh.

Ban Lãnh đạo công ty cùng hơn 50 anh tài tề tựu đông đủ trong khán phòng
của Trung tâm hội nghị Queen Plaza

Có thể nói 3 tháng đầu năm qua, NEW WORLD LAND hân hạnh chào đón rất nhiều thành viên mới. Đó là thế hệ tiếp bước của NEW WORLD LAND, Công ty hi vọng rằng các bạn sẽ tạo ra nhiều kỳ tích mới, xứng đáng với những kỳ vọng mà Công ty gửi gắm vào các bạn. Và để tập thể chúng ta ngày càng phát triển hơn nữa, phù hợp với chiến lược mở rộng quy mô mà Công ty hướng đến, Công ty đã bổ nhiệm nhiều chức danh quản lý mới để cùng với Ban lãnh đạo đương thời tạo nên một đội ngũ năng động và bản lĩnh nhất trong thị trường Bất động sản. Đó cũng chính là một trong hai lý do chính của buổi lễ tối ngày hôm nay – BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG TRƯỞNG KINH DOANH VÀ TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH NEW WORLD LAND 2017.

Anh Đỗ Ngọc Tài nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh từ Giám Đôc Quang Chí Hải

 

Anh Đỗ Ngọc Tài – Top sales New World Land- Tân Trưởng Phòng chia sẻ những kinh nghiệm cho các thành viên mới
và gửi lời cám ơn đến các cá nhân, tập thể đồng hành cùng anh trong thời gian 2 năm vừa qua

 

Tân Supper Sale – Top Sale Lê Văn Tuấn, Lê Thanh Tùng, Trần văn Thuận, Thới Công Triều,

Nguyêễn Xuân Phương, Trần Quyết Định, Lê Minh

Từng con người tại NEW WORLD LAND với từng cá tính khác nhau đã vẽ nên một bức tranh nhiều màu sắc. Tại NEW WORLD LAND, mọi người được thỏa sức phát triển và khám phá bản thân và lẽ dĩ nhiên ai rồi cũng sẽ trưởng thành và có những bước tiến dài trong sự nghiệp. Và ngày hôm nay, trong không khí long trọng của buổi lễ sẽ là giây phút vinh danh đáng nhớ nhất cho những cống hiến dành cho ai nổ lực hết mình.

Tân Top Sale – Trưởng Nhóm kinh doanh Trần Quyết Định

The Best Seller Quý I-2017 – Trưởng nhóm kinh doanh Trần Văn Thuận

Anh Lê Văn Thông – King Sale New World Land phát biểu
và cam kết  phấn đấu hoàn thành mục tiêu Quý II

 

Giám Đốc Quang Chí Hải khen tặng phòng hành chính nhân sự có thành tích tốt trong Quý I

(Visited 1 times, 1 visits today)