LỄ TỔNG KẾ KINH DOANH QUÝ II NĂM 2017

Buổi lễ có sự tham dự của Lãnh đạo New World Land cùng hơn 50 tay đua là đội ngũ kinh doanh của Công ty CP Đầu Tư Địa Ốc New World Land.

Ban lãnh đạo Công ty luôn đề cao mục tiêu đào tạo và phát triển con người, hành động vì tương lai của từng nhân viên phát tiến đến vị trí cao nhất của Môi giới bất động sản.

Với phương châm dẫn đầu” Cùng nhau hợp lực vẽ lại diện mạo Sài Gòn” chúng tôi tự hào khẳng định New World Land là miền đất hứa dành cho các bạn trẻ giàu đam mê, nghị lực và khát vọng thành công. Tiên quyết với chủ trương đề cao tinh thần đoàn kết, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng chuyên môn cùng kinh nghiệm dày dặn từ những người đã và đang thành công trên lĩnh vực bất động sản.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động: Tất cả các thành viên đều hướng về một tầm nhìn chung đưa New World Land đạt đến vị thế cao trên thị trường. Bởi đó mỗi thành viên sẽ là 1 đại diện thương hiệu tiêu biểu thể hiện cho tiềm lực mạnh mẽ của Công ty. Mỗi doanh nghiệp đều có một nét văn hóa công sở chuyên biệt nên ở New World Land là môi trường làm việc trẻ căng tràn sức sống đầy nhiệt huyết, sẵn sàng vươn ra biển rộng.

Toàn thể nhân viên New World Land có mặt đông đủ tham dự LỄ TÔNG KẾT KINH DOANH QUÝ II

 

Giám Đốc Quang Chí Hải thông báo kết quả hoạt động kinh doanh Quý II năm 2017

 

Ông Quang Chí Hải – Tổng Giám Đốc công ty New World Land trao thưởng cho THE BEST SELLER THÁNG 5 NĂM 2017

 

Ông Quang Chí Hải – Tổng Giám Đốc công ty New World Land trao thưởng cho các chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất quý II

 

Ông Quang Chí Hải – Tổng Giám Đốc công ty New World Land trao thưởng cho THE BEST SELLER QUÝ II NĂM 2017

 

THE BEST SELLER QUÝ II NĂM 2017

Một hành trình nữa đã khép lại trong không khí hân hoan và sôi nổi, đồng thời mở ra 1 hành trình mới cho Lãnh đạo và đội ngũ kinh doanh NEW WORLD LAND. Với vị trí đắt giá ngay trung tâm quận 1, NEW WORLD LAND hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường bất động sản quận trung tâm và đem lại thành công cho toàn thể đội ngũ NEW WORLD LAND trong thời gian tới.

(Visited 1 times, 1 visits today)