CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP TẠI NEW WORLD LAND – TỪ CHUYÊN VIÊN ĐẾN LÃNH ĐẠO

CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP TẠI NEW WORLD LAND – TỪ MỘT NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐẾN NHÀ LÃNH ĐẠO

Khi bắt đầu với một công việc mới hoặc khi chuyển đổi một ngành nghề nào đó, chắc hẳn bạn sẽ suy nghĩ về tương lai của mình sau 5-6 năm tới? Trong quy tắc tuyển dụng của NEW WORLD LAND, Công ty luôn đề ra lộ trình cụ thể cho sự phát triển nghề nghiệp của từng Nhân viên, từ đó bạn sẽ rút ngắn đáng kể con đường vươn tới vị trí và mức lương mơ ước.

Trong quá trình tìm kiếm những ứng viên phù hợp, chúng tôi – những nhà tuyển dụng của NEW WORLD LAND đã rất trăn trở khi tự mình đặt ra những câu hỏi và câu trả lời mà cả ứng viên và những Nhân viên lâu năm đang tìm kiếm.

Phải chăng sau khi bạn làm việc vài năm cho một Công ty, bạn sẽ cảm thấy tự tin với những kỹ năng mà mình tích lũy được và sẽ nghĩ đến chuyện tìm kiếm một công việc mới có thu nhập cao hơn. Nhưng có khả thi hay không nếu bạn cứ phải lo lắng việc chuyển đổi một Công ty mới, có thể bạn sẽ có một mức lương cao hơn NHƯNG điều tồi tệ nhất là bạn sẽ phải làm những công việc tương tự như công việc cũ. Đó là lý do tại sao NEW WORLD LAND phải vạch ra kế hoạch phát triển sự nghiệp tương lai của bạn.

Chúng tôi sẽ chỉ chấp nhận tuyển dụng một bạn mà chúng tôi nhìn thấy được BẠN LÀ AI trong tương lai.

Trước tiên, chúng tôi tạm ví con đường sự nghiệp NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN của bạn là một biểu đồ có hai trục: “trục ngang” là mục tiêu trước mắt và “trục dọc” là mục tiêu lâu dài. Nếu bạn chỉ tập trung phát triển “trục ngang” bằng cách chuyển sang một Công ty mới với mức lương cao hơn thì đó rõ ràng là sự phát triển không bền vững. Chính vì vậy, trong quá trình một Nhân viên kinh doanh Bất động sản phát triển “trục ngang”, tức là việc tìm kiếm mức thu nhập siêu lợi nhuận thì Công ty sẽ song song đào tạo những kỹ năng lãnh đạo cần thiết dựa trên những tố chất sẵn có của bạn để trên mỗi nấc thành công ở “trục ngang” sẽ là một bước tiến mới ở “trục dọc”. Và tại “trục dọc” mục tiêu lâu dài này, bạn không chỉ thử sức ở vai trò lãnh đạo mà vẫn có thể TĂNG MẠNH mức thu nhập nhờ việc thăng chức. Và hơn thế nữa, chính những kỹ năng lãnh đạo và phát triển con người sẽ giúp bạn có thêm những bản lĩnh và kiến thức gắn liền với công việc, điều đó giúp bạn có lợi thế trong việc thương thuyết những hợp đồng có giá trị cao, thu về lợi nhuận khủng.

Đối với bạn, điều gì quan trọng hơn? Sự ổn định trong việc bán hàng hay thành công trong vai trò lãnh đạo? Nếu sự lựa chọn là cả hai yếu tố trên, bạn hãy gia nhập vào NEW WORLD LAND để chúng tôi hoạch định tương lai cho bạn.

Khi suy tính các bước đường trên bậc thang danh vọng bạn không nên tự ý xây dựng, sắp xếp mọi thứ theo trật tự, vị trí nhất định mà bạn nghĩ. Bạn cần tìm đến những con người giúp bạn biết được mình muốn trở thành ai và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm nào bạn còn thiếu, cần nắm vững.

Bạn trẻ nào đang ấp ủ dự định tiến xa hơn trong lĩnh vực Bất động sản, không chỉ đơn thuần là một Nhân viên kinh doanh dậm chân tại chỗ, đừng ngần ngại ứng tuyển cho chúng tôi để NEW WORLD LAND giúp bạn trở thành bậc thầy trong lĩnh vực môi giới Bất động sản.

Với một Quy trình bán hàng được chuẩn hóa , phương pháp làm việc khoa học và hiệu quả, Nhân viên được đào tạo những kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu trong lĩnh vực môi giới Bất động sản nhà phố. Chúng tôi cam kết 80% nhân viên CHƯA CÓ KINH NGHIỆM về môi giới Bất động sản, khi gia nhập vào NEW WORLD LAND, với niềm đam mê và nỗ lực hết mình chắc chắn sẽ có GIAO DỊCH THÀNH CÔNG trong 2 tháng.

 

  

Bạn sẽ được trải nghiệm:

– Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, được tham gia huấn luyện với các chuyên gia Bất động sản hàng đầu tại Hồ Chí Minh, các chuyên gia về lĩnh vực Bất động sản.
– Được cung cấp nguồn data sản phẩm và khách hàng
– Đặc biệt Nhân viên Sales được hỗ trợ quá trình chốt Sales từ các chuyên gia môi giới Bất động sản hàng đầu
– Nhiều cơ hội thăng tiến do Công ty trong quá trình phát triển, mở rộng.

Yêu cầu
– Nam, 20-30 tuổi, làm việc tại Q.1 – Q.3 – Q.5 – Q.10
– Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, hoà đồng
– Chủ động trong công việc và linh hoạt trong xử lý tình huống
– Biết tạo áp lực và trách nhiệm cho bản thân
– Chịu khó, kiên trì và nỗ lực trong công việc
– Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm
– Đam mê kinh doanh, khát vọng cao

Quyền lợi

– Hoa hồng hấp dẫn, thu nhập trung bình trên 25 triệu/ 1 tháng
– Thưởng theo kết quả kinh doanh tháng, quý, năm
– Được đào tạo kỹ năng chuyên môn khi chưa có kinh nghiệm
– Được đào tạo nâng cao và có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp
– Được tham dự các chương trình thi đua tăng trưởng bán hàng hằng tháng, quý, năm
– Cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài trong lĩnh vực kinh tế hàng đầu để có thể phát huy tối đa
năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp
– Các chính sách phúc lợi khác;
– Thưởng tết, lễ, sinh nhật, cưới hỏi, du lịch hàng năm…

Ứng tuyển theo hai hình thức:

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Lầu 4 Tòa nhà Thanh Niên Số 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1
Hoặc gửi hồ sơ ứng tuyển trực tuyến vào email: phongnhansu.newworldland@gmail.com

Hotline: 0917.339.000 (Ms Tiên)

CHƯA THỬ SỨC THÌ KHÔNG BAO GIỜ BIẾT HẾT NĂNG LỰC CỦA MÌNH

(Visited 1 times, 1 visits today)