Bộ Quy Tắc Ứng Xử

Ngày nay, để đánh giá sự thành công của một doanh nghiệp, người ta không còn chỉ nhìn vào thành tích mà còn nhận xét dựa trên những nét văn hóa riêng của tổ chức. Văn hóa doanh nghiệp là một yếu tố được hình thành song song với quá trình thành lập và phát triển của mỗi công ty. Tại New World Land, đây là một yếu tố hàng đầu được Ban Lãnh đạo Công ty quan tâm và đặt nặng.

Công ty New World Land là nơi tụ hợp những chàng trai nhiệt huyết, ưu tú của Việt Nam, những người mang sức trẻ, tài năng và ý chí kiên định, có lòng nhân ái, thiện nguyện vì cộng đồng, luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.  

Từng thành viên của Công ty luôn phấn đấu, cố gắng hoàn thiện bản thân theo tôn chỉ của New World Land “TÍN – TỐC – SÁNG – HIỆU – ĐOÀN”, đây như một “thước đo” giúp điều chỉnh hành vi của các nhân viên. Văn hóa làm việc hiệu quả, tốc độ, uy tín, sáng tạo và đoàn kết luôn thấm nhuần trong từng cử chỉ và phong cách làm việc của mỗi cá nhân, góp phần tạo nên sức mạnh giúp Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Tinh thần nhiệt huyết, quyết tâm vì công việc của các nhân viên không chỉ được thể hiện trong phong cách làm việc hàng ngày mà còn được phát huy trong các hoạt động thể thao, thiện nguyện vì cộng đồng. Đều đặn mỗi tuần thứ 2 và thứ 6 các nhân viên đều tham gia hoạt động thể thao, nâng cao thể lực, tạo nên những trận cầu hấp dẫn, tăng thêm tình hữu nghị giữa các nhân viên trong Công ty.

Đối với các nhân viên, New World Land như một ngôi nhà thứ hai, nơi mọi người dành hầu hết thời gian trong ngày để sống và làm việc, dù đi bất cứ nơi đâu, mọi người đều tự hào vì được cống hiến sức trẻ và trở thành một phần của Công ty.