Giới thiệu chung

 

Công ty cổ phần đầu tư địa ốc New World Land- được thành lập vào ngày 25/06/2015 chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua gần 3 năm hình thành và phát triển, thương hiệu New World Land tự hào là đơn vị độc lập, luôn có những bước đi vững chắc cùng sự tin cậy của khách hàng đối tác trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

Ra đời trong thời kì thị trường bất động sản tại Việt Nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trở lại thời kì hoàng kim, New World Land đã không ngừng vươn mình và khẳng định vị thế.

Với Slogan ấn tượng:”Thay tư duy đổi cuộc đời tại New World Land”. Ý thức được sứ mệnh và nhiệm vụ ấy Công ty luôn chú trọng đầu tư vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên, phát triển tư duy và năng lực thành công hướng đến mục tiêu trở thành “Bậc thầy môi giới BĐS nhà phố trung tâm” .

Tự tin với tiềm lực mạnh về tài chính, hệ thống pháp lý chuyên sâu, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm vững đạo đức kinh doanh, tâm huyết với nghề. Chúng tôi tin rằng New World Land hội tụ đủ ưu thế để trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam và vươn ra tầm quốc tế trong tương lai gần nhất.