Định hướng phát triển

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

" PHÁT TRIỂN CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC NEW WORLD LAND TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TRUNG GIAN ĐÁNG TIN CẬY"

Tầm nhìn:

Trở thành Công ty môi giới bất động sản hàng đầu trong khu vực nhà phố trung tâm Tp Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của New World Land là nỗ lực đem lại sự an tâm, hài lòng và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng, góp phần tích cực vào việc kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững với những sản phẩm dịch vụ ưu việt, kết nối và phát triển các tiềm lực kinh tế mở rộng hơn nữa.

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm- Tốc độ - Sáng tạo - Hiệu quả.

CHIẾN LƯỢC CON NGƯỜI

New World Land luôn xem nguồn nhân lực như là một tài sản quý giá, yếu tố cốt lõi cho mọi thành công. Với khẩu hiệu: “Cùng nhau hợp lực vẽ lại diện mạo Sài Gòn”, Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân viên đoàn kết, tinh gọn, có cả Tài năng và Đức độ. Mục tiêu tuyển dụng của Công ty là thu hút, chào đón và đào tạo những ứng viên trẻ, mong muốn được làm việc trong một môi trường hiện đại, năng động, sáng tạo và hiệu quả, nơi mọi người có thể phát triển được khả năng vốn có của bản thân.

New World Land rất quan tâm đến việc việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, phát huy khả năng làm việc, cống hiến của các nhân viên, đồng thời kết hợp hài hòa giữa lợi ích Công ty và lợi ích của cán bộ nhân viên.

Công ty New World Land luôn chú trọng công tác phát triển nguồn nhân lực bằng cách triển khai các kế hoạch đào tạo, những buổi chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao hiểu biết, trình độ chuyên môn của nhân viên. Mục đích đào tạo Công ty không chỉ là nâng cao trình độ của từng thành viên, mà còn cho mỗi một cá nhân đều có thể trở thành đại diện của New World Land trong bất kì trường hợp nào, góp phần nâng cao trình độ người lao động cho nhân lực Việt Nam.  

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Là một Công ty Bất Động Sản Nhà Phố, New World Land với các thương vụ có giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng đã khẳng định được vị trí, uy tín và quyết tâm theo đuổi chiến lược phát triển của mình:

-          Tập trung vào các tuyến đường trọng điểm, những khu trung tâm có giá trị thương mại cao ở Thành phố Hồ Chí Minh.

-          Doanh thu tăng trưởng, tập trung phát triển vào phân khúc khách hàng mục tiêu đã định.

-          Hướng đến tầng lớp có thu nhập cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

-          Tăng thu nhập từ Bất Động Sản, đồng thời quản lí hiệu quả nguồn vốn của Công ty.

-          Tập trung phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh, đội ngủ quản lí.

-          Đẩy mạnh đầu tư, nâng cao vị thế của Công ty ở thị trường Bất động sản Việt Nam nói chúng và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.